Services
Images
Access

Online: 2

Total: 252498

News
Các kênh marketing truyền thống như truyền hình, tổ chức sự kiện... tiếp tục chứng tỏ tầm quan trọng, song xu hướng chính của sự dịch chuyển vẫn là tiếp thị số (digital marketing).
Cơ sở sản xuất, kinh doanh không được: b) Cử nhân viên tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với bà mẹ, phụ nữ mang thai hoặc thành viên trong gia đình họ tại cơ sở y tế hoặc bên ngoài cơ sở y tế với mục đích quảng cáo, tuyên truyền, khuyến khích sử dụng sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ; d) Áp dụng các biện pháp khuyến mại đối với sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ như tặng hàng mẫu, tặng phiếu giảm giá, giải thưởng, quà tặng, tính điểm cộng thưởng, giảm giá hoặc bất kỳ hình thức nào khác;
Sở GD-ĐT TP.HCM ban hành văn bản quy định về hoạt động quảng cáo và tư vấn du học trong nhà trường. Theo đó không cho phép các công ty, doanh nghiệp thực hiện các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, các hoạt động mang tính thương mại, không có ý nghĩa giáo dục trong nhà trường. Mọi hoạt động có liên quan đến các doanh nghiệp, hoặc có tài trợ đều phải có ý kiến chỉ đạo của Sở.
Quảng cáo ngon mắt của Fanta cho phép bạn xé ra và ... ăn thử.
Kế hoạch của P&G là cắt giảm những nhãn hiệu yếu kém hơn để tập trung vào 70 – 80% các nhãn hiệu tạo ra phần lớn doanh thu và lợi nhuận của hãng. Công ty có trụ sở ở Cincinnati vẫn chưa đưa ra danh sách chi tiết, nhưng những cái tên được giữ lại sẽ là các nhãn hiệu dẫn đầu dòng sản phẩm được P&G coi là hấp dẫn.
Một phần trong chi phí quảng cáo sẽ được đưa vào giá bán sản phẩm và người tiêu dùng sẽ là người chịu thiệt hại cuối cùng.
TTO - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành Nghị định số 71 quy định chi tiết Luật cạnh tranh về xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực cạnh tranh.
Một số hướng dẫn về khuyến mại (Trích Thông Tư 07/2007/TTLT-BTM-BTC) và các Mẫu Thông Báo Khuyến Mại/ Đăng Ký Khuyến Mại
« 1 2 3 »